Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 6
Số người đã xem hôm nay: 78
Tổng số người đã xem: 172368
HỆ THỐNG PMS


HỆ THỐNG PMS

Làm thế nào để kiểm soát hoạt động của nhà máy một cách tự động?

Chúc mừng các bạn đã ghé thăm mục tin này của EMA, vì chính nơi đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thiết thực nhất về khả năng kiểm soát hoạt động của nhà máy một cách tự động. Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều đó, vì chúng tôi có PMS, sản phẩm đã được chúng tôi đăng ký độc quyền sở hữu.

VẬY PMS LÀ GÌ ?

PMS (Parameter Monitoring System) là hệ thống giám sát thông số tự động được tích hợp vào nhà máy nhằm phát hiện và cảnh báo sự thay đổi dựa trên các thông số đo được của hệ thống.

PMS gồm các cảm biến có thể đo các thông số về dòng sử dụng, dòng rò, điện áp, nhiệt độ và các thông số khác. PMS hoạt động dựa trên các thông số khai báo hoặc những thông số do chính PMS ghi nhận tại thời điểm hệ thống hoạt động bình thường, khi phát hiện những bất thường được gửi về từ các cảm biến , PMS sẽ ghi nhận và xử lý các dữ liệu với một giới hạn cho phép được cài đặt trước, nếu những bất thường vượt quá giới hạn cho phép, PMS sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến người được cấp quyền quản lý để có giải pháp xử lý kịp thời.

LÀM THẾ NÀO PMS GIÚP BẠN QUẢN LÝ HỆ THỐNG MỘT CÁCH TỰ ĐỘNG ?

- Bạn luôn yên tâm về tính trung thực của các số liệu: Vì là hệ thống máy móc nên các số liệu được PMS ghi nhận sẽ hoàn toàn trung thực, bạn chỉ cần truy xuất số liệu, tư duy và đưa ra quyết định.
- Tất cả các nguy cơ có thể xảy ra rủi ro sẽ được cảnh báo sớm giúp giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa cho người và máy móc.
- Một hệ thống hoạt động 24/24 giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động trong mọi lúc.
- Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực giúp bạn đưa ra những nhận định, những kế hoạch quản lý thời gian một cách tối ưu nhất.
- Cho dù bạn không có mặt tại nhà máy thì việc quản lý hệ thống của bạn cũng không bị gián đoạn, bởi vì PMS có thể giúp bạn theo dõi hoạt động của hệ thống thông qua kết nối wifi, internet.

PMS-TỪ KIỂM SOÁT HỆ THỐNG ĐẾN QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC

Với các tính năng ưu việt như trên, PMS không chỉ giúp bạn kiểm soát hệ thống một cách tự động, mà thông qua việc phân tích số liệu thống kê từ PMS kết hợp với kế hoạch hoạt động thực tế của nhà máy, PMS còn giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc hoạch định các chiến lược:

- Chiến lược sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả.
- Chiến lược sử dụng máy móc hiệu quả.
- Chiến lược sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả.
- Tối ưu hóa hoạt động.
- Hoạch định các chiến lược quản lý.
- Hoạch định các chiến lược đầu tư trong tương lai.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu hệ thống PMS chưa ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về PMS.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Mr. Thạch: 0914 387 049
                                                     Mr. Thời: 0946 046 869
HỆ THỐNG PMS - CÔNG TY TNHH HOÀNG PHÚ LỢI- Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện và điều khiển tự động.

Đối Tác

Thông Tin Liên Hệ

Bản Đồ