Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 4
Số người đã xem hôm nay: 56
Tổng số người đã xem: 172346
Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU

Là một công ty chuyên về dịch vụ kỹ thuật, với mong muốn góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Từ những kinh nghiệm học hỏi được từ khách hàng và quan sát thực tế, chúng tôi đã nhận thấy vấn đề tổ chức, điều hành là vấn đề cốt lõi của một thế giới hiện đại và hoàn toàn tự động. Những hình ảnh mà chúng tôi nhìn được ở một tương lai không xa là những nhà máy với hệ thống quản lý và điều hành năng lượng tự động; Những ngôi nhà thông minh có thể tự điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, chế độ bảo mật và điều khiển từ xa thông qua máy tính hoặc thiết bị di động; Việc tham gia  giao thông sẽ không còn theo phương thức thông thường như hiện nay, việc di chuyển của bạn sẽ được tính toán và điều khiển bởi những chương trình điều khiển giao thông công cộng…

Từ góc nhìn đó, Công ty chúng tôi đã đưa ra ý tưởng nghiên cứu về việc:

“Đưa ứng dụng điều khiển vào cuộc sống hàng ngày”.

Với ý tưởng đó, chúng tôi đã đặt cho mình một nhiệm vụ vô cùng khó khăn trong việc phát triển các sản phẩm phục vụ cho lợi ích cuộc sống của con người. Nhưng chúng tôi hy vọng, với nhiệt huyết, khả năng, sự kiên trì của chúng tôi và lòng tin, sự ủng hộ của mọi người, công ty chúng tôi sẽ sớm đạt được những kết quả khả quan trong thời gian ngắn nhất.

Mọi ý kiến đóng góp xin gởi về rd@hpl.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những góp ý, ý tưởng mới cũng như sự hợp tác, liên kết và xin một lần nữa cám ơn sự quan tâm và chia sẻ của tất cả các bạn.

BGĐ Công ty TNHH MTV TM & DV HOÀNG PHÚ LỢI

Ý TƯỞNG NGHIÊN CỨU - CÔNG TY TNHH HOÀNG PHÚ LỢI- Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện và điều khiển tự động.

Đối Tác

Thông Tin Liên Hệ

Bản Đồ