Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV HOÀNG PHÚ LỢI (HOANG PHU LOI CO., LTD) được thành lập theo giấy phép số 4104002455 do Sở KH - ĐT TP. HCM cấp ngày 10/11/2007.

Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:
 
  • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện & điều khiển tự động.
     
  • Sửa chữa, bảo trì, vận hành các hệ thống điện và các hệ thống phụ trợ của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư,...
     
  • Chế tạo máy công cụ phục vụ sản xuất.
     
  • Cung cấp thiết bị và tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng.
Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư, chúng tôi chọn giải pháp luôn song hành cùng khách hàng để có thể cung cấp các giải pháp an toàn, tiết kiệm, tối ưu nhất với chi phí hợp lý. Hơn nữa, khả năng lắng nghe, sáng tạo, học hỏi trong công việc của chúng tôi sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng.

Bằng việc cung cấp đầy đủ các quy trình làm việc, thực hiện chính sách an toàn cho người lao động và cho người sử dụng, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về sự yên tâm đối với các hoạt động diễn ra tại nơi làm việc của mình.

Tại Công ty TNHH Hoàng Phú Lợi, đảm bảo sự yên tâm của khách hàng là công việc của chúng tôi. Đối với chúng tôi, đây không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BGĐ CÔNG TY TNHH MTV TM & DV HOÀNG PHÚ LỢI

Các tin khác